THẢO DƯỢC LỢI SỮA

Đây là phương pháp đông y lành tính được nghiên cứu dựa trên bài thuốc cổ phươngTHÔNG NHŨ ĐAN” đã được kiểm nghiệm lâm sàn và chữa chị cho các bệnh nhân trong rất nhiều năm qua.

Bài thuốc dựa trên sự kết hợp của nhiều loại thảo dược hàng đầu trong các vị thuốc chữa bệnh phụ nữ:

  1. Thảo dược bổ khí:  Đẳng sâm, hoang kỳ. Trong đông y, khí được coi là năng lượng của cơ thể. Khí sinh ra huyết. Các vị này khiến cơ thể cảm thấy khỏe manh, bớt các tình trạng suy nhược cơ thể, ra nhiều mồ hơi, chân tay rã rời.
  2. Thảo dược bổ tỳ vị: Hoàng kỳ, bạch truật. Trong cơ thể con người, tì vị là các cơ quan giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn. Vì vậy những nguồn thức ăn, dinh dưỡng sẽ được hấp thu vào sữa nhiều hơn, tăng chất lượng sữa  bên cạnh đó cũng giảm các tình trạng không muốn ăn uống, ăn không tiêu, đầy bụng.
  3. Thảo dược bổ huyết:  Quy thủ (là thân của cây Đương Quy) giúp bổ huyết, điều huyết là đầu vị trong thuốc chữa bệnh phụ nữ. Giúp máu trong cơ thể luân chuyển đều, da dẻ hồng hào giảm các trạng thái chóng mặt, mệt mỏi và đặc biệt hỗ trợ cho cơ chế đào thải sản dịch sau sinh.
  4. Thảo dược lợi sữa, kháng viêm, tăng lượng tiết sữa: Thông thảo, chè vằng, bồ công anh. Các thảo dược này có tác dụng giải độc, kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống viên, giúp thông tuyến sữa, tăng lượng tiết sữa, mau lành vết thương sau sinh nở và hỗ trợ giảm cân sau sinh. Ngoài ra bồ công anh còn có tính tiêu viêm giúp giảm triệu chứng sưng, viêm tuyến vú.

Bài thuốc là một sự kết hợp đặc biệt giữa các vị thuốc để không chỉ giúp các mẹ sau sinh tăng cường sức khỏe bằng cách bổ khí, bổ huyết mà còn giúp bổ tỳ vị khiến cho việc chuyển hóa thức ăn của người mẹ vào sữa nhiều hơn và tốt hơn. Bên cạnh đó còn có rất nhiều vị thuốc kích thích tuyến sữa, tăng lượng tiết sữa và giảm các triệu chứng viêm nhẹ.

Loading Facebook Comments ...