Tâm sự của Đội ngũ Bác Sĩ những ngày mưa bão!

Vẫn biết trong cuộc sống không thể làm hài lòng hết mọi người được cũng như không có bài thuốc nào 100% bệnh nhân có kết quả tốt luôn được . Tuy nhiên hôm nay vẫn hơi buồn khi mới sáng nay có mẹ lên fan page comments là họ lừa đấy, họ lấy số điện thoại để bán hàng thôi chứ chẳng tặng ai đâu trong khi danh sách các mẹ được nhận quà hằng ngày vẫn liên tục được update số lượng, các mẹ vẫn comments nhận quà rồi còn chụp ảnh lại rất nhiều mà có mẹ vẫn còn nghĩ tôi lừa họ.

Nhưng mà thôi, nghĩ nhiều làm gì khi mà các mẹ nhận được quà rồi sử dụng có hiệu quả không chỉ tăng sự tin tưởng ở đội ngũ bác sĩ mà còn giới thiệu cho người thân và bạn bè như mẹ Lê Thị Minh Hiền ở Sóc Trăng.

Thực lòng mà nói bây giờ xã hội lừa lọc nhiều quá nên các mẹ nhìn gì cũng sợ người khác lừa mình ấy. Trong khi đó việc các mẹ mua thảo dược lợi sữa hay không là do các mẹ quyết định còn như tôi tốn rất nhiều chi phí như tiền lương của các bác sĩ, tiền điện thoại tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các mẹ, gửi cho các mẹ những cuốn sách để các mẹ chăm con tốt hơn rồi mỗi tháng 300 gói thảo dược được gửi miễn phí. Chỉ khi tôi rất tin tưởng về chất lượng của thuốc cũng như bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng với kết quả tốt chiểm 86% thì tôi mới dám gửi tặng nhiều mẹ như vậy. Mong các mẹ tin tưởng và hiểu để tôi và các đồng nghiệp có được niềm tin để giúp nhiều mẹ nhất được sử dụng sản phẩm và có cơ hội gọi sữa về cho con nhé !

Tâm sự của đội ngũ bác sĩ
Tâm sự của đội ngũ bác sĩ
Loading Facebook Comments ...