Tại sao thảo dược lợi sữa Thông Nhũ Đơn lại được các mẹ tin tưởng sử dụng

1️ ?THÔNG NHŨ ĐƠN là bài thuốc cổ phương lâu đời của Danh y Phó Thanh Chủ. Bài thuốc này rất nổi tiếng và hiệu quả mang lại rất tốt nên đã được đưa vào GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY các Bác sĩ tại Đại học Y Hà Nội và Học viện YHCT Việt Nam và được kiểm nghiệm lâm sàng tại Khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa YHCT Hà Nội với kết quả tốt và khá lên đến hơn 80% .

2️ ?️Thảo dược lợi sữa THÔNG NHŨ ĐƠN là thành quả của Bác sĩ YHCT Huyền Trang sau khi nghiên cứu sâu và gia giảm thêm một số thảo dược quý để tăng hiệu quả hơn đồng thời bào chế ở dạng túi lọc tiện dụng giúp giảm bớt thời gian đun sắc cho các mẹ.

3️ ?Thảo dược lợi sữa Thông nhũ đơn được nhận GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN của BỘ Y TẾ về nguồn gốc dược liệu cũng như dây truyền sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 – Như hình ảnh phí dưới ?️?️

       Đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005

4️ ?Thảo dược lợi sữa Thông Nhũ Đơn được giới thiệu trên Báo Đời Sống và Sức Khoẻ – CƠ QUAN NGÔN LUẬN CHÍNH THỨC của BỘ Y TẾ. 
➡️Link: http://suckhoedoisong.vn/sua-ve-cho-me-suc-khoe-cho-con-n14

5️ ? Các mẹ dễ dàng kiểm tra MÃ VẠCH SẢN PHẨM trên phần mềm ICHECK để an tâm khi sử dụng Thảo Dược Lợi Sữa Thông Nhũ Đơn – Như hình ảnh phí dưới ?️?️

6️ ?Với thành phần hoàn toàn từ THIÊN NHIÊN được kết hợp từ các loại thảo dược quý: Đẳng Sâm, Hoàng kỳ, Quy Thủ, Bồ công anh, Đinh lăng, Vương bất lưu hành,.. nên rất lành tính, ít tác dụng phụ cho mẹ và bé. Thông Nhũ Đơn giúp HỖ TRỢ bổ khí, dưỡng huyết, lợi sữa, tăng tiết sữa ở các mẹ sau sinh, khắc phục các nguyên nhân gây thiếu sữa từ trong cơ thể mẹ nên các mẹ sau khi sử dụng sẽ có nguồn sữa ổn định mà không bị hết sữa khi ngưng sử dụng. THÔNG NHŨ ĐƠN đã giúp cho hơn 20.000 mẹ trên khắp mọi miền đất nước lấy lại được nguồn sữa cho bé yêu.

 

Loading Facebook Comments ...