MỖI THÁNG GỬI TẶNG MIỄN PHÍ 300 GÓI THẢO DƯỢC LỢI SỮA

Tôi là Huyền Trang – Bác sĩ chuyên khoa Y học Cổ Truyền. Trong quá trình làm nghề Y, số lượng bà mẹ đến gặp tôi với tình trạng ít sữa, mất sữa và loãng sữa nhiều vô kể. Nhìn các bà mẹ sinh con xong đã phải hi sinh bản thân rồi họ còn phải vận lộn với những vấn đề do thiếu sữa gây ra tôi thấy áy náy và suy nghĩ rất nhiều. Người thì gầy rộc do lo lắng con không đủ cân, không đủ sức đề kháng suốt ngày phải gồng mình lên chiến đấu với dịch bệnh, người thì bị stress do áp lực từ phía gia đình, trải qua quá trình sinh sản “cửa sinh như cửa tử” mà vẫn bị gán cái mác “Không có sữa cho con bú”, “không biết chăm con”…. Những người mẹ này đối với Tôi là những người phụ nữ vĩ đại, họ luôn luôn cố gắng tìm kiếm những gì tốt đẹp nhất cho con của tình, chiến đấu với tình trạng thiếu sữa, mất sữa để con mình được hưởng những lợi ích to lớn từ việc bú sữa mẹ. Đó là động lực vô cùng lớn để Tôi và các đồng nghiệp của mình quyết tâm tìm ra một bài thuốc THẢO DƯỢC LỢI SỮA để giúp các mẹ chăm con tốt hơn, sống mạnh khoẻ và hạnh phúc hơn.
Bài thuốc “THÔNG NHŨ ĐƠN” – là một bài thuốc Cổ phương vô cùng nổi tiếng và lâu đời, được dùng để giảng dạy trong các các sách chuyên khoa của bộ môn sản y học cổ truyền tại Khoa y học cổ truyền bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viên y học cổ truyền Tuệ Tĩnh cũng như đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại Khoa phụ sản Bệnh viện Đa Khoa Y Hà Nội với kết quả tốt và khá chiếm tỷ lệ khá cao là 85% nên tôi cũng như các đồng nghiệp rất tin tưởng bài thuốc này và luôn ưu tiên khi bốc thuốc cho bệnh nhân bị thiếu sữa, mất sữa dù trong đông y cũng có khá nhiều bài thuốc về lợi sữa. Tôi và các đồng nghiệp không chỉ kế thừa mà còn nghiên cứu để thêm một số Thảo dược khác nhằm giải quyết triệt nguồn gốc của việc thiếu sữa và mất sữa của các mẹ.
Để tạo cơ hội cho các mẹ cải thiện tình trạng thiếu sữa, mất sữa bằng việc dùng thử Bài thuốc “Thông nhũ đơn”, Tôi và các đồng nghiệp triển khai chương trình “MỖI THÁNG GỬI TẶNG MIỄN PHÍ 300 SUẤT THẢO DƯỢC LỢI SỮA”.
——————————-
Để nhận thảo dược lợi sữa MIỄN PHÍ, các mẹ hãy làm đủ các bước sau:
+ Bước 1: Like page (để theo dõi những thông tin bổ ích chúng tôi sẽ chia sẻ giúp chăm sóc sức khỏe cho bạn và con bạn)
+ Bước 2: Share bài viết ở chế độ công khai (điều này sẽ giúp được nhiều bạn khác nữa)
+ Bước 3: Click vào link https://m.me/BacsiHuyenTrang và làm theo hướng dẫn.
———————————
? Sau khi hoàn tất 3 BƯỚC, Tôi và các đồng nghiệp sẽ gọi điện thăm khám trực tiếp cho từng trường hợp để phân loại tình trạng bệnh lý và sắp xếp xem mẹ nào có nhu cầu thực sự và mong muốn sử dụng sẽ gửi trước.
? Thảo Dược được vận chuyển toàn quốc, toàn bộ chi phí THẢO DƯỢC LỢI SỮA đã được chương trình chi trả.
? Số lượng Thảo dược lợi sữa miễn phí mỗi tháng chỉ 300 gói nên các bạn nhanh tay đăng ký do chúng tôi sẽ ưu tiên các trường hợp đăng ký sớm và có tình trạng thiếu sữa nặng.
?Tất cả những mẹ tham gia đều sẽ được gửi những cuốn cẩm nang chăm sóc trẻ nhỏ do tôi biên soạn.
⚠️ LƯU Ý: Thuốc chỉ tặng cho những ai thật sự có nhu cầu, xin hãy dành cơ hội cho những Mẹ có nhu cầu cấp thiết hơn!
————————————————-
Nếu Các bạn có bất cứ thắc mắc gì về Chương Trình có thể liên hệ với tôi theo thông tin sau:
?Địa chỉ: 81 Lạc Long Quân, Hà Nội
☎️SĐT: 0984 246 455
?Email: BacsiHuyenTrang@gmail.com

THẢO DƯỢC LỢI SỮA
THẢO DƯỢC LỢI SỮA
Loading Facebook Comments ...