Cùng với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe gia đình ngày càng cao trong xã hội hiện đại. Thảo dược lợi sữa phát triển xây dựng kênh cộng đồng nhằm cung cấp những kiến thức và sản phẩm cho mẹ và bé, nhằm hỗ trợ các mẹ bỉm sữa chăm sóc sức khỏe bản thân và thực hiện trọn vẹn thiên chức là mẹ trong việc nuôi dạy con.

giới thiệu thảo dược lợi sữa

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn cố gắng và nỗ lực để xây dựng những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống gia đình

Sứ mệnh của chúng tôi

Với vai trò là một trang thông tin trực tuyến cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe mẹ và bé sau khi sinh. Thảo dược lợi sữa không ngừng nghiên cứu và nâng cao kiến thức để mang đến cho người đọc những kiến thức chất lượng, nhằm nâng cao và cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất hiệu quả nhất.

Khoảng thời gian sau sinh là lúc cơ thể mẹ rất yếu, nội tiết tố không ổn định và khó kiểm soát cảm xúc. Vì vậy thaoduocloisua.vn là nơi chia sẽ kiến thức cũng là nơi các mẹ có thể tâm sự những vấn đề trong cuộc sống ở thời điểm này, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe tại nhà, tìm kiếm những niềm vui và năng lực tích cực để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình.

Mục tiêu hướng tới trong tương lai

Mục tiêu của Thảo dược lợi sữa là nỗ lực trở thành một trong những cẩm nang sức khỏe hữu ích nhất cho mẹ. Lan rộng những thông tin chất lượng và các phương pháp chăm sóc sức khỏe khoa học, mang hiệu quả cao. Từ đó mẹ có thể tạo cho con một môi trường tốt nhất để phát triển cũng như có các biện pháp tăng cường, bảo vệ sức khỏe bản thân mình .

Sản phẩm của chúng tôi

Ngoài mang trong mình vai trò cung cấp thông tin, nuôi dưỡng nhận thức về vấn đề chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, thì thaoduocloisua.vn còn là kênh cung cấp các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên nhằm hỗ trợ mẹ trong thời gian mang bầu và cho con bú. Tiêu biểu trong đó là sản phẩm Thông Nhũ Đơn – được biết đến như một thảo dược thiên nhiên giúp mẹ lợi sữa sau sinh.

Ưu điểm

Là kết quả của quá trình nghiên cứu các loại dược liệu quý từ thiên nhiên của bác sĩ chuyên môn về Y học cổ truyền Huyền Trang với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thảo dược lợi sữa Thông Nhũ Đơn rất an toàn và lành tính đối với người sử dụng.

Phản hồi của nhiều mẹ tin tưởng sử dụng Thông Nhũ Đơn cho thấy, các thảo dược có trong thành phần của Thông Nhũ Đơn tác động đến các chức năng cơ thể đem lại hiệu quả nhanh, rõ rệt chỉ sau 5-7 ngày sử dụng. Sữa mẹ về nhiều hơn, thơm hơn. Hơn nữa, hiệu quả sử dụng thảo dược lợi sữa là lâu dài và không hề bị phụ thuộc khi ngừng sử dụng sản phẩm.

Các mẹ đang có hiện tượng mất sữa, ít sữa, sữa chậm về đều được khuyến khích sử dụng sản phẩm Thông Nhũ Đơn để cải thiện tình trạng này.

Tiếp nhận liệu trình Thông Nhũ Đơn, các mẹ sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn và bác sĩ chuyên môn hỗ trợ thăm khám trong suốt quá trình điều trị.

Tác dụng

Các thành phần thảo dược quý như Đinh lăng, Vương bất lưu hành, Bạch Truật, Quy Thủ,..đều giúp mẹ hỗ trợ bồi bổ khí huyết, lợi sữa, tăng tiết sữa. Thúc đẩy quá trình lưu thông và giảm nguy cơ tắc tuyến sữa ở mẹ sau sinh.

Chứng nhận

Thông Nhũ Đơn được chứng nhận sản xuất theo quy trình đạt chuẩn hiện đại ISO 22000: 2005 về vệ sinh an toàn sản xuất sản phẩm của Bộ Y Tế.

Đồng thời Thông Nhũ Đơn được Bộ Y Tế cấp phép đăng ký sản phẩm số 1288/2018/ĐKSP và sở hữu mã vạch riêng cho sản phẩm này.

Đánh giá

Bộ Y Tế cho ra kết quả kiểm nghiệm lâm sàng với hơn 90% mẹ có dấu hiệu thiếu sữa, mất sữa khi sử dụng sản phẩm đem lại hiệu quả tích cực.

Rất nhiều mẹ sau sinh gặp tình trạng mất sữa sau khi sử dụng sản phẩm đã có những phản hồi tốt với đội ngũ chuyên viên về số lượng sữa về dồi dào và chất lượng cho con.

Tất cả mọi người có nhu cầu trau dồi thêm nhiều kiến thức, thông tin, phương pháp chăm sóc sức khỏe và các biện pháp ngăn ngừa bệnh tật cho cả mẹ và bé.

Đặc biệt Thảo dược lợi sữa rất chào đón những mẹ đang mang bầu muốn có thêm kinh nghiệm để vượt qua kỳ vượt cạn khó khăn hay các mẹ sau sinh với mong muốn cải thiện chất lượng và số lượng sữa cho con. Nếu bạn cần tư vấn hoặc có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0332 601 729

Hòm thư điện tử: info.thaoduocloisua@gmail.com

Website: http://thaoduocloisua.vn/