I.Chính sách về Quyền riêng tư

Đây là Tuyên bố về Quyền riêng tư của trang web http://thaoduocloisua.vn. Trang này thuộc sở hữu và quyền điều hành của Công ty TNHH Mons & Kids Care. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mẹ và bé.

Chúng tôi muốn mang đến cho các bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể về Thảo Dược Lợi Sữa. Chúng tôi sử dụng các thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi để giúp dịch vụ của chúng tôi và trải nghiệm của bạn trở nên tốt hơn. Tuyên bố về Quyền riêng tư này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ về cách chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, nỗ lực của chúng tôi trong việc bảo vệ dữ liệu của bạn và các tùy chọn mà bạn có để kiểm soát dữ liệu cá nhân và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bằng việc truy cập Trang web và gửi thông tin cho chúng tôi, quý vị xác nhận rằng quý vị đã đọc và hiểu Chính sách về Quyền riêng tư này, nguyên tắc thu thập và xử lý thông tin được trình bày trong đó.

Chính sách về Quyền riêng tư được cập nhật lần cuối vào ngày 03 tháng tám năm 2018. Chúng tôi có thể thay đổi Chính sách này tại các thời điểm khác nhau, do đó vui lòng kiểm tra thường xuyên để nắm rõ mọi cập nhật.

II. Phạm vi:

Chính sách về Quyền riêng tư này mô tả chi tiết chính sách và các nguyên tắc của chúng tôi liên quan đến việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin về quý vị.

Chúng tôi hiểu rằng việc cung cấp thông tin trực tuyến cần rất nhiều sự tin tưởng từ phía quý vị. Chúng tôi rất coi trọng niềm tin này và dành ưu tiên cao cho việc đảm bảo an toàn và tính bảo mật cho thông tin cá nhân mà quý vị cung cấp cho chúng tôi khi quý vị truy cập Trang thông tin điện tử hoặc sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

 • Chúng tôi thu thập thông tin gì từ quý vị
 • Chúng tôi sử dụng thông tin của quý vị như thế nào
 • Cách thức bảo mật dữ liệu của chúng tôi?
 • Duy trì dữ liệu
 • Những thay đổi đối với Chính sách về Quyền riêng tư này
 • Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nào

III.Chúng tôi thu thập thông tin gì từ quý vị

Thông tin chung.

Chúng tôi nhận và lưu trữ mọi thông tin mà quý vị nhập vào Trang thông tin điện tử của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi theo hình thức khác. Thông tin này bao gồm những thông tin có thể dùng để nhận dạng quý vị với tư cách là một cá nhân hoặc để liên hệ trực tiếp với quý vị (”thông tin cá nhân”).

Thông tin cá nhân bao gồm thông tin mà quý vị cung cấp cho chúng tôi như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ gửi quà MIỄN PHÍ và địa chỉ thư điện tử. Chúng tôi cũng có thể yêu cầu cung cấp thông tin về số tháng tuổi và cân nặng của bé, tình trạng sữa của quý vị.

Quý vị có thể lựa chọn không cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, nhưng thông thường, một số thông tin về quý vị là bắt buộc để quý vị có thể nhận được những ưu đãi thích hợp từ Thảo Dược Lợi Sữa cũng như các đối tác của Thảo Dược Lợi Sữa và tận hưởng các lợi ích khác khi là thành viên đã đăng ký. Ví dụ: chỉ những thành viên đã đăng ký mới có thể nhận phần quà tặng DÙNG THỬ MIỄN PHÍ Thảo Dược Lợi Sữa, và nhận những thông tin bổ ích về kinh nghiệm nuôi con.

Tự động thu thập thông tin.

Chúng tôi tự động thu thập một số thông tin từ máy tính hoặc Thiết bị của quý vị khi quý vị truy cập http://thaoduocloisua.vn. Ví dụ: chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu phiên truy cập, bao gồm địa chỉ IP của quý vị, phần mềm trình duyệt web và trang thông tin điện tử chuyển đến.

Chúng tôi sử dụng thông tin của quý vị như thế nào

Mục đích chung

http://thaoduocloisua.vn.  sử dụng thông tin chúng tôi thu thập về quý vị cho các mục đích chung sau:

 • Tư vấn Miễn Phí về tình trạng sữa mẹ và kinh nghiệm nuôi con
 • Gửi ưu đãi Tặng Thảo Dược Lợi Sữa MIỄN PHÍ.
 • Cho phép chúng tôi đăng đánh giá của quý vị, bài đăng trên diễn đàn, fanpage của chúng tôi.
 • Trả lời các câu hỏi và nhận xét của quý vị;
 • Thông báo cho quý vị về các ưu đãi đặc biệt và sản phẩm hoặc dịch vụ mà chúng tôi hoặc đối tác của chúng tôi cung cấp mà quý vị có thể quan tâm dựa trên tùy chọn nhận tiếp thị của quý vị;
 • Thực thi Điều khoản sử dụng của chúng tôi và các mục đích khác được thông báo cho quý vị tại thời điểm thu thập.

IV. Cách thức sử dụng dữ liệu của chúng tôi:
Dữ liệu cá nhân của bạn được xử lý bảo mật một cách nghiêm ngặt và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp an ninh kỹ thuật và tổ chức phù hợp để chống mất mát hoặc xử lý trái phép các dữ liệu này. Để đạt được mục đích này, chúng tôi sử dụng một số kỹ thuật bảo mật bao gồm các máy chủ an ninh, tường lửa và mã hóa, cũng như các biện pháp bảo vệ vật lý tại nơi lưu trữ dữ liệu.
V. Duy trì dữ liệu:
Chúng tôi sẽ không duy trì dữ liệu cá nhân của bạn trong khoảng thời gian dài hơn cần thiết để đạt được các mục đích của việc thu thập dữ liệu, hoặc khoảng thời gian pháp luật quy định.

VI.Những thay đổi đối với Chính sách về Quyền riêng tư này:

Chúng tôi có thể thay đổi hoặc sửa đổi Chính sách Quyền riêng tư này trong tương lai. Chúng tôi sẽ ghi chú ngày thực hiện sửa đổi gần nhất đối với Chính sách về Quyền riêng tư này ở cuối trang này và mọi bản sửa đổi sẽ có hiệu lực ngay khi đăng tải. Chúng tôi khuyến khích quý vị kiểm tra Chính sách về Quyền riêng tư này thường xuyên để xem phiên bản mới nhất.
VII. Qúy vị có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nào:
Nếu quý vị có câu hỏi về Chính sách về Quyền riêng tư này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
Hotline: 0332 601 729
Địa chỉ: 89 P.Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: info.thaoduocloisua@gmail.com